Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2117-Sản phẩm quạt sưởi đáng mua trong mùa lạnh

Spread the love

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2117-Sản phẩm quạt sưởi đáng mua trong mùa lạnh

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2117 có kiểu dáng sang trọng, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Bạn sẽ dễ dàng đặt sản phẩm tại bất kỳ đâu trong căn phòng như sàn nhà, bàn, kệ,…

Điều khiển bằng núm vặn

Quạt sưởi điều chỉnh chức năng và nhiệt độ bằng núm vặn 2 chế độ gió ấm / nóng để lựa chọn. Ngay cả người mới sử dụng lần đầu, người cao tuổi… cũng có thể làm quen và sử dụng sản phẩm nhanh chóng.

Công nghệ sưởi ấm hiện đại

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2117 sử dụng công nghệ sưởi gốm PTC để làm ấm không gian. Đây là công nghệ sưởi hiện đại sử dụng gốm để làm vật phát nhiệt, bộ phận này trong máy sưởi gốm là một miếng gốm nối với một vật bằng kim loại, khi gốm được làm nóng lên sẽ truyền nhiệt cho dây kim loại và dòng nhiệt lượng đó sẽ được truyền đi theo hình thức đối lưu và mang hơi ấm tỏa ra từ từ ra bên ngoài giúp tăng nhiệt độ phòng mà không gây sốc nhiệt. Công nghệ này cũng không đốt cháy oxy, không gây khó thở hay khô da, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Công suất 1500W, an toàn, hoạt động êm ái

Quạt sưởi Ceramic Roler RC-2117 có công suất 1500W giúp làm ấm phòng nhanh. Vỏ ngoài phủ lớp chống nóng an toàn cho người dùng, động cơ hoạt động êm ái, ổn định, độ bền cao. Quạt sưởi có chế độ quay và đảo chiều 80 độ, tỏa nhiệt đều chống đóng băng.
Ngoài ra quạt còn có chế độ tự động ngắt khi nghiêng, đổ, an toàn cho người sử dụng.

Thu gọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệuROLER
Mã sản phẩmRC-2117
Công nghệ sưởiSưởi gốm
Công suất2000W
Chức năngVỏ ngoài phủ lớp chống nóngĐộng cơ hoạt động êm áiCông nghệ sưởi không đốt cháy Oxy, giữ ấm cho da2 chế độ gió ấm / nóngQuay và đảo chiều 80 độ, tỏa nhiệt đều chống đóng băngTự động ngắt khi nghiêng, đổ
Phạm vi làm ấm~ 15m2
Bảng điều khiểnNúm vặn
Kích thước sản phẩm157*103*255mm
Kích thước bao bì280×115×185mm
Khối lượng1.1Kg
Bảo hành24 tháng + 1 đổi 1 trong 90 ngày
Xuất xứTrung Quốc

Tìm hiểu thêm và mua trên Mediamart tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.